Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Yesu arputhamaanavarae – Yesu arputhamaanavarae

avar meettennaik kaaththennaith thaangukiraar

avar arputhamaanavarae

Yesu unnathar entanarae – Yesu unnathar entanarae

vinn , sooriya , santhira , natchaththirangal

avar unnathar entanarae

Yesu arputhamaanavarae – Yesu arputhamaanavarae

avar singaththin vaayaik kattinaarae

avar arputhamaanavarae

Yesu unnathar entanarae – Yesu unnathar entanarae

avar kaatta?yum kadalaiyum athattinaarae

avar unnathar entanarae
 

This song has been viewed 139 times.
Song added on : 5/15/2021

இயேசு அற்புதமானவரே இயேசு அற்புதமானவரே

இயேசு அற்புதமானவரே – இயேசு அற்புதமானவரே
அவர் மீட்டென்னைக் காத்தென்னைத் தாங்குகிறார்
அவர் அற்புதமானவரே

இயேசு உன்னதர் என்றனரே – இயேசு உன்னதர் என்றனரே
விண் , சூரிய , சந்திர , நட்சத்திரங்கள்
அவர் உன்னதர் என்றனரே

இயேசு அற்புதமானவரே – இயேசு அற்புதமானவரே
அவர் சிங்கத்தின் வாயைக் கட்டினாரே
அவர் அற்புதமானவரே

இயேசு உன்னதர் என்றனரே – இயேசு உன்னதர் என்றனரே
அவர் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினாரே
அவர் உன்னதர் என்றனரே
 



An unhandled error has occurred. Reload 🗙