Yesu Deva Um Prasannam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
Yesu thaevaa um pirasannam
engalainirappattum
engal vaanjai um pirasannam
engal thaevai um pirasannam
jepavaelai ummanntai vanthom
pirasannam thaarumae
ungal makimai engalai nirappa
engal maththiyil pirasannam thaarumae
kaanaavoor kalyaanaththil pirasannamaaneerae
thannnneerai rasamaaka maattineerae
This song has been viewed 119 times.
Song added on : 5/15/2021
இயேசு தேவா உம் பிரசன்னம்
இயேசு தேவா உம் பிரசன்னம்
எங்களைநிரப்பட்டும்
எங்கள் வாஞ்சை உம் பிரசன்னம்
எங்கள் தேவை உம் பிரசன்னம்
ஜெபவேளை உம்மண்டை வந்தோம்
பிரசன்னம் தாருமே
உங்கள் மகிமை எங்களை நிரப்ப
எங்கள் மத்தியில் பிரசன்னம் தாருமே
கானாவூர் கல்யாணத்தில் பிரசன்னமானீரே
தண்ணீரை ரசமாக மாற்றினீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |