Yesu Endhan Meipar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu enthan maeyppar enakkontum kuraiyillai
avarae enthan maeyppar naan thaalchchi ataivathillai (2)
kuraiyillai kuraiyillai kuraiyillai
naan thaalchchi entum ataivathillai (2)
1. pullulla idangalil maeyththu
amarntha thannnneeranntai nadaththi
avar enthan aaththumaavai thaetti
neethiyin paathaiyil nadaththi – ennai — kurai
2. marana irulin pallaththaakku
pollaappukku oru pothum payappataen
thaevareer ennodu irukkireer
um kolum um thatiyum ennai thaettum — kurai
இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர் எனக்கொன்றும் குறையில்லை
இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர் எனக்கொன்றும் குறையில்லை
அவரே எந்தன் மேய்ப்பர் நான் தாழ்ச்சி அடைவதில்லை (2)
குறையில்லை குறையில்லை குறையில்லை
நான் தாழ்ச்சி என்றும் அடைவதில்லை (2)
1. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
அவர் எந்தன் ஆத்துமாவை தேற்றி
நீதியின் பாதையில் நடத்தி – என்னை — குறை
2. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கு
பொல்லாப்புக்கு ஒரு போதும் பயப்படேன்
தேவரீர் என்னோடு இருக்கிறீர்
உம் கோலும் உம் தடியும் என்னை தேற்றும் — குறை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |