Yesu Endhan Vazhvil Pelananar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu enthan vaalvil pelanaanaar
enakkenna aanantham
enthan vaalipa kaalamellaam enthan vaalkkaiyil thunnaiyaanaar
um naamamae thalaiththonga naan paaduvaen umakkaaka
enthan ithayamae ummaip paadum enthan ninaivukal umathaakum
peruntheemaikal akantoda
ellaa maayaiyum marainthoda
umathaaviyin arul kaana
varum kaalangal umathaakum – enthan
intha ulakaththai neer pataiththeer
ellaa urimaiyum enakkaliththeer
um naamamae thalaiththonga
naan paaduvaen umakkaaka - enthan
இயேசு எந்தன் வாழ்வில் பெலனானார்
இயேசு எந்தன் வாழ்வில் பெலனானார்
எனக்கென்ன ஆனந்தம்
எந்தன் வாலிப காலமெல்லாம் எந்தன் வாழ்க்கையில் துணையானார்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க நான் பாடுவேன் உமக்காக
எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும் எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்
பெருந்தீமைகள் அகன்றோட
எல்லா மாயையும் மறைந்தோட
உமதாவியின் அருள் காண
வரும் காலங்கள் உமதாகும் – எந்தன்
இந்த உலகத்தை நீர் படைத்தீர்
எல்லா உரிமையும் எனக்களித்தீர்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் பாடுவேன் உமக்காக – எந்தன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 198 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 143 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 259 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |