Yesu Engal Meipar lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. Yesu engal maeyppar

kannnneer thutaippaar;

maarpil serththannaiththu

payam neekkuvaar;

thunpam naerittalum ,

inpam aayinum ,

Yesuvinpin selvom

paalar yaavarum.

2. nalla maeyppar saththam

nantay ariyom;

kaathukkinpamaaka

kaettuk kalippom;

kanntiththaalum , naesar

aattith thaetta?vaar;

naangal pinnae sella

vali kaattuvaar.

3. aattukkaaka maeyppar

raththam sinthinaar;

athil moolkinaarae

thooyar aakuvaar;

paava kunam neekki

muttum ratchippaar ,

thivviya thooya saayal

aaka mattuvaar.

4. Yesu nalla maeyppar

aatta?p poshippaar;

onaaykal vanthaalum ,

thodavae ottar;

saavin pallaththaakkil

anjavae maatta?m;

paathaalaththinmaelum

jeyanga?lluvom.

This song has been viewed 133 times.
Song added on : 5/15/2021

இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

1. இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
கண்ணீர் துடைப்பார்;
மார்பில் சேர்த்தணைத்து
பயம் நீக்குவார்;
துன்பம் நேரிட்டாலும் ,
இன்பம் ஆயினும் ,
இயேசுவின்பின் செல்வோம்
பாலர் யாவரும்.

2. நல்ல மேய்ப்பர் சத்தம்
நன்றாய் அறியோம்;
காதுக்கின்பமாக
கேட்டுக் களிப்போம்;
கண்டித்தாலும் , நேசர்
ஆற்றித் தேற்றூவார்;
நாங்கள் பின்னே செல்ல
வழி காட்டுவார்.

3. ஆட்டுக்காக மேய்ப்பர்
ரத்தம் சிந்தினார்;
அதில் மூழ்கினாரே
தூயர் ஆகுவார்;
பாவ குணம் நீக்கி
முற்றும் ரட்சிப்பார் ,
திவ்விய தூய சாயல்
ஆக மற்றுவார்.

4. இயேசு நல்ல மேய்ப்பர்
ஆட்டைப் போஷிப்பார்;
ஓனாய்கள் வந்தாலும் ,
தொடவே ஒட்டார்;
சாவின் பள்ளத்தாக்கில்
அஞ்சவே மாட்டோம்;
பாதாளத்தின்மேலும்
ஜெயங்கொள்ளுவோம்.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙