Yesu Ennai Kaividamatar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu Ennai Kaividamatar
Yesu ennai kaividamaadaar
Yesu ennai kaividamaadaar
kadum puyal varinum perungaattu veesinum
avar ennai kaividamaadaar
Yesu ennai kaividamaadaar
Yesu ennai kaividamaadaar
kadum puyal varinum perungaattu veesinum
avar ennai kaividamaadaar
Yesu ennai kaividavillai
Yesu ennai kaividavillai
kadum puyal vanthathu perungaattu veesuthu
avar ennai kaividavillai
Yesu ennai kaividavillai
Yesu ennai kaividavillai
kadum puyal vanthathu perungaattu veesuthu
Yesu ennai kaividavillai
இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Yesu Ennai Kaividamatar
இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
கடும் புயல் வரினும் பெருங்காற்று வீசினும்
அவர் என்னை கைவிடமாடார்
இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
கடும் புயல் வரினும் பெருங்காற்று வீசினும்
அவர் என்னை கைவிடமாடார்
இயேசு என்னை கைவிடவில்லை
இயேசு என்னை கைவிடவில்லை
கடும் புயல் வந்தது பெருங்காற்று வீசுது
அவர் என்னை கைவிடவில்லை
இயேசு என்னை கைவிடவில்லை
இயேசு என்னை கைவிடவில்லை
கடும் புயல் வந்தது பெருங்காற்று வீசுது
இயேசு என்னை கைவிடவில்லை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |