Yesu Ennodu Irukkiraar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu ennodu irukkiraar
saththuru maerkolla mutiyaathu
Yesu ennodu irukkiraar
entha paavamum maerkolla mutiyaathu
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa
saththuru maerkolla mutiyaathu
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa
saaththaan maerkolla mutiyaathu
1. Yesuvaal marupati piranthaen
avarodu naanum innainthaen
ennenna viruppangal vanthaalum
avar siththamae seyvaen
2. Yesuvin kirupaiyil utpattaen
avarodu naanum innainthaen
avar enakkul vanthathaal
avar siththamae seyvaen
3. thaevanin aavi enakkullae
avarin vallamai en maelae
avar aaviyil nadappathaal
avar siththamae seyvaen
இயேசு என்னோடு இருக்கிறார்
இயேசு என்னோடு இருக்கிறார்
சத்துரு மேற்கொள்ள முடியாது
இயேசு என்னோடு இருக்கிறார்
எந்த பாவமும் மேற்கொள்ள முடியாது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சத்துரு மேற்கொள்ள முடியாது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சாத்தான் மேற்கொள்ள முடியாது
1. இயேசுவால் மறுபடி பிறந்தேன்
அவரோடு நானும் இணைந்தேன்
என்னென்ன விருப்பங்கள் வந்தாலும்
அவர் சித்தமே செய்வேன்
2. இயேசுவின் கிருபையில் உட்பட்டேன்
அவரோடு நானும் இணைந்தேன்
அவர் எனக்குள் வந்ததால்
அவர் சித்தமே செய்வேன்
3. தேவனின் ஆவி எனக்குள்ளே
அவரின் வல்லமை என் மேலே
அவர் ஆவியில் நடப்பதால்
அவர் சித்தமே செய்வேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |