Yesu Enthan Nesare Kanden lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. Yesu enthan naesarae,

kanntaen vaetha noolilae;

paalar avar se?nthanthaan,

thaanga avar vallorthaan.

Yesu en naesar,

Yesu en naesar,

Yesu en naesar,

mey vaetha vaakkithae.

2. ennai meetka mariththaar,

motcha vaasal thiranthaar,

enthan paavam neekkuvaar,

paalan ennai ratchippaar.

3. pelaveenam Nnovilum,

entum ennai naesikkum

Yesu thaangith thaettuvaar,

paathukaakka varuvaar.

4. enthan meetpar Yesuvae,

thaanguvaar ennarukae;

naesanaay naan mariththaal

motcham serppaar anpinaal.

This song has been viewed 123 times.
Song added on : 5/15/2021

இயேசு என்தன் நேசரே

1. இயேசு என்தன் நேசரே,
கண்டேன் வேத நூலிலே;
பாலர் அவர் சொந்தந்தான்,
தாங்க அவர் வல்லோர்தான்.

இயேசு என் நேசர்,
இயேசு என் நேசர்,
இயேசு என் நேசர்,
மெய் வேத வாக்கிதே.

2. என்னை மீட்க மரித்தார்,
மோட்ச வாசல் திறந்தார்,
என்தன் பாவம் நீக்குவார்,
பாலன் என்னை ரட்சிப்பார்.

3. பெலவீனம் நோவிலும்,
என்றும் என்னை நேசிக்கும்
இயேசு தாங்கித் தேற்றுவார்,
பாதுகாக்க வருவார்.

4. என்தன் மீட்பர் இயேசுவே,
தாங்குவார் என்னருகே;
நேசனாய் நான் மரித்தால்
மோட்சம் சேர்ப்பார் அன்பினால்.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙