Yesu Enthan Vaalvin lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Yesu enthan vaalvin pelanaanaal
enakkenna aanantham (2)

1. enthan vaalipa kaalamellaam
enthan vaalkkaiyin thunnaiyaanaar
um naamamae thalaiththonga
naan paaduvaen umakkaaka

enthan ithayamae ummaip paadum
enthan ninaivukal umathaakum

2. perum theemaikal akantoda
pollaa maayaikal marainthoda
umathaaviyin arul kaana
varum kaalangal umathaakum — enthan

3. intha ulakaththai neer pataiththeer
ellaa urimaiyum enakkaliththeer
um naamamae thalaiththonga
naan paaduvaen umakkaaka — enthan

This song has been viewed 99 times.
Song added on : 5/15/2021

இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
எனக்கென்ன ஆனந்தம் (2)

1. எந்தன் வாலிப காலமெல்லாம்
எந்தன் வாழ்க்கையின் துணையானார்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் பாடுவேன் உமக்காக

எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்

2. பெரும் தீமைகள் அகன்றோட
பொல்லா மாயைகள் மறைந்தோட
உமதாவியின் அருள் காண
வரும் காலங்கள் உமதாகும் — எந்தன்

3. இந்த உலகத்தை நீர் படைத்தீர்
எல்லா உரிமையும் எனக்களித்தீர்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் பாடுவேன் உமக்காக — எந்தன்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙