Yesu Karpiththaar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu karpiththaar oli veesavae
sitru theepam pola irul neekkavae
anthakaara lokil oli veesuvom
angum ingum engum
pirakaasippom
2. muthal avarkkaay oli veesuvom
oli mangidaamal
kaaththuk kolluvom
Yesu Nnokkip paarththae
oli veesuvom
angum ingum engum
pirakaasippom
3. pirar nanmaikkum oli veesuvom
ulakin maa irul neekka muyalvom
paavam saapam yaavum
paranthotippom
angum ingum engum
pirakaasippom!
இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
சிறு தீபம் போல இருள் நீக்கவே
அந்தகார லோகில் ஒளி வீசுவோம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும்
பிரகாசிப்போம்
2. முதல் அவர்க்காய் ஒளி வீசுவோம்
ஒளி மங்கிடாமல்
காத்துக் கொள்ளுவோம்
இயேசு நோக்கிப் பார்த்தே
ஒளி வீசுவோம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும்
பிரகாசிப்போம்
3. பிறர் நன்மைக்கும் ஒளி வீசுவோம்
உலகின் மா இருள் நீக்க முயல்வோம்
பாவம் சாபம் யாவும்
பறந்தோடிப்போம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும்
பிரகாசிப்போம்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |