Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesukiristhuvin nalseedaraakuvom
visuvaasaththil mun nadappom
ini ellaarumae avar pannikkenavae
ontay ennaalum ulaiththiduvom
nam Yesu raajaavae itho vaekam vaaraarae
athi vaekamaay seyalpaduvom
1.manitharyaaridamumpaasamkaattuvom
Yesumanthaikkulalaiththiduvom
athi ursaakamaay athi seekkiramaay
iraajapaathaiyaisemmaiyaakkuvom
2.saaththaanin sathikalaith thakarththiduvom
ini Yesuvukkaay vaalnthiduvom
inthap paar muluthum Yesunaamaththaiyae
ellaa oorilum eduththuraippom
3.aaviaaththumaathaekamavarpannikkae
ini naan alla avarae ellaam
ena mutivu seythom athil nilaiththiruppom
avar naalinil makilnthiduvom
இயேசுகிறிஸ்துவின் நல்சீடராகுவோம்
இயேசுகிறிஸ்துவின் நல்சீடராகுவோம்
விசுவாசத்தில் முன் நடப்போம்
இனி எல்லாருமே அவர் பணிக்கெனவே
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்திடுவோம்
நம் இயேசு ராஜாவே இதோ வேகம் வாராரே
அதி வேகமாய் செயல்படுவோம்
1.மனிதர்யாரிடமும்பாசம்காட்டுவோம்
இயேசுமந்தைக்குள்அழைத்திடுவோம்
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கிரமாய்
இராஜபாதையைசெம்மையாக்குவோம்
2.சாத்தானின் சதிகளைத் தகர்த்திடுவோம்
இனி இயேசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவோம்
இந்தப் பார் முழுதும் இயேசுநாமத்தையே
எல்லா ஊரிலும் எடுத்துரைப்போம்
3.ஆவிஆத்துமாதேகம்அவர்பணிக்கே
இனி நான் அல்ல அவரே எல்லாம்
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்திருப்போம்
அவர் நாளினில் மகிழ்ந்திடுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |