Yesu Maharajane Meendum lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Yesu makaaraajanae

meenndum vanthiduveerae

um makkalaay ontu kootinom

um makimaiyai tharisikka

panjangal kollai Nnoyum vaattuthae

pookampam yuththangal perukuthae

manithanin anpu thanninthu pokuthae

upaththirava kaalam thodanguthae

ithu ennavo entu sinthiththup paar nannpanae

kaalangal ithu mutivuthaan en naesamae

ivaikalellaam vaethanaikku aarampam

iraajaathi raajan Yesu meenndum varukiraar

um naamam parisuththa paduvathaaka

um arasu varuvathaaka

um siththam poomiyengum niraivaeruvathaaka

ennai manniththathu pol mattavarkalai

naanum mannikkanumae

engal antada unavai anuthinamum

tharavaenndumae

um iraajyam kanamum vallamai

ententum uriththaakattum

Yesu makaaraajanae

meenndum vanthiduveerae

um makkalaay ontu kootinom

um makimaiyai tharisikka

makimaiyai tharisikka

makimaiyai tharisikka

Yesuvae vaarumae

inte vaarumae

Yesuvae vaarumae

aavalaay nirkirom

Yesuvae Yesuvae

This song has been viewed 122 times.
Song added on : 5/15/2021

இயேசு மகாராஜனே

இயேசு மகாராஜனே
மீண்டும் வந்திடுவீரே
உம் மக்களாய் ஒன்று கூடினோம்
உம் மகிமையை தரிசிக்க

பஞ்சங்கள் கொள்ளை நோயும் வாட்டுதே
பூகம்பம் யுத்தங்கள் பெருகுதே
மனிதனின் அன்பு தணிந்து போகுதே
உபத்திரவ காலம் தொடங்குதே

இது என்னவோ என்று சிந்தித்துப் பார் நண்பனே
காலங்கள் இது முடிவுதான் என் நேசமே
இவைகளெல்லாம் வேதனைக்கு ஆரம்பம்
இராஜாதி ராஜன் இயேசு மீண்டும் வருகிறார்

உம் நாமம் பரிசுத்த படுவதாக
உம் அரசு வருவதாக
உம் சித்தம் பூமியெங்கும் நிறைவேறுவதாக
என்னை மன்னித்தது போல் மற்றவர்களை
நானும் மன்னிக்கணுமே
எங்கள் அன்றாட உணவை அனுதினமும்
தரவேண்டுமே
உம் இராஜ்யம் கனமும் வல்லமை
என்றென்றும் உரித்தாகட்டும்

இயேசு மகாராஜனே
மீண்டும் வந்திடுவீரே
உம் மக்களாய் ஒன்று கூடினோம்
உம் மகிமையை தரிசிக்க
மகிமையை தரிசிக்க
மகிமையை தரிசிக்க

இயேசுவே வாருமே
இன்றே வாருமே
இயேசுவே வாருமே
ஆவலாய் நிற்கிறோம்
இயேசுவே இயேசுவே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙