Yesu Nallavar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu nallavar Yesu vallavar
ententum maaraathavar - avar
ententum maaraathavar
1. viyaathiyil viduthalai tharupavar
avar nallavar nallavarae
paavaththai mannikkum parisuththar
avar nallavar nallavarae
avar nallavar sarva vallavar
avar kirupai entumullathae
2. thunpaththil aaruthal alippavar
avar nallavar nallavarae
nam paarangal yaavaiyum neekkuvaar
avar nallavar nallavarae
avar nallavar sarva vallavar
avar kirupai entumullathae
———————-
ithuvarai nadaththi kuraivinti kaaththu
makilvai thantheerae nanti aiyaa
apishaekam thanthu varangalai eenthu
payannpadach seytheerae nanti aiyaa
nanti nanti aiyaa
ummai uyarththiduvaen
kirupaikal thanthu ooliyam thanthu
uyarththi vaiththeerae nanti aiyaa
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
என்றென்றும் மாறாதவர் – அவர்
என்றென்றும் மாறாதவர்
1. வியாதியில் விடுதலை தருபவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
பாவத்தை மன்னிக்கும் பரிசுத்தர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
2. துன்பத்தில் ஆறுதல் அளிப்பவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
நம் பாரங்கள் யாவையும் நீக்குவார்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
———————-
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா
அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து
பயண்படச் செய்தீரே நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |