Yesu Nallavar Avar Vallavar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu Nallavar Avar Vallavar
Yesu nallavar avar vallavar
avar thayaiyo entum ullathu (2)
peru vellaththin iraichchal pola
thuthiththiduvom avar naamam (2)
allaelooyaa allaelooyaa - 2
makaththuvam njaanam vaanjaiyum valamaiyum
sakthiyum palamum en Yesuvilae (2)
yekovaavidam eduththuch sonnaen
en kuraiyellaam avar kaettar (2)
paavak kuliyil veelntha ennai
paasamudanae thookki vittar (2)
allaelooyaa allaelooyaa - 2
makaththuvam njaanam vaanjaiyum valamaiyum
sakthiyum palamum en Yesuvilae (2)
enthan kaalkalai valuppaduththi
enthan manathai suththikariththaar (2)
puthup paadal enakkuth thanthaar
anpar avarai pukalnthidavae (2)
allaelooyaa allaelooyaa - 2
makaththuvam njaanam vaanjaiyum valamaiyum
sakthiyum palamum en Yesuvilae (2)
enthan karththaavae enthan iraivaa
neeyallaamal enakku nanmaiyunntoo (2)
poomiyilulla unthan punithar
yaavarum enthan sonthangalanto (2)
allaelooyaa allaelooyaa - 2
makaththuvam njaanam vaanjaiyum valamaiyum
sakthiyum palamum en Yesuvilae (2)
இயேசு நல்லவர் அவர் வல்லவர்
Yesu Nallavar Avar Vallavar
இயேசு நல்லவர் அவர் வல்லவர்
அவர் தயையோ என்றும் உள்ளது (2)
பெரு வெள்ளத்தின் இரைச்சல் போல
துதித்திடுவோம் அவர் நாமம் (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வளமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)
யெகோவாவிடம் எடுத்துச் சொன்னேன்
என் குறையெல்லாம் அவர் கேட்டார் (2)
பாவக் குழியில் வீழ்ந்த என்னை
பாசமுடனே தூக்கி விட்டார் (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வளமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)
எந்தன் கால்களை வலுப்படுத்தி
எந்தன் மனதை சுத்திகரித்தார் (2)
புதுப் பாடல் எனக்குத் தந்தார்
அன்பர் அவரை புகழ்ந்திடவே (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வளமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)
எந்தன் கர்த்தாவே எந்தன் இறைவா
நீயல்லாமல் எனக்கு நன்மையுண்டோ (2)
பூமியிலுள்ள உந்தன் புனிதர்
யாவரும் எந்தன் சொந்தங்களன்றோ (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வளமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |