Yesu Nallavar Yesu Periyavar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu nallavar – nam
Yesu periyavar
Yesu unnathar
sarva lokaththin aanndavar
nallavar periyavar sarva vallavar
viyaathiyaal varunthidum unakku
sukam tharum theyvam nam Yesu
saapangal yaavaiyum neekki – unnai
vaala vaikkum theyvam Yesu
marana payam soolntha unnai
viduvikka vallavar Yesu
irunndu pona unthan vaalvil – jeeva
oliyai aettuvaar Yesu
aemaattam niraintha un vaalvil
puthu nampikkai koduppavar Yesu
tholviyai santhiththa unakku
jeyaththaith tharupavar Yesu
இயேசு நல்லவர் நம்
இயேசு நல்லவர் – நம்
இயேசு பெரியவர்
இயேசு உன்னதர்
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்
நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்
வியாதியால் வருந்திடும் உனக்கு
சுகம் தரும் தெய்வம் நம் இயேசு
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கி – உன்னை
வாழ வைக்கும் தெய்வம் இயேசு
மரண பயம் சூழ்ந்த உன்னை
விடுவிக்க வல்லவர் இயேசு
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்வில் – ஜீவ
ஒளியை ஏற்றுவார் இயேசு
ஏமாற்றம் நிறைந்த உன் வாழ்வில்
புது நம்பிக்கை கொடுப்பவர் இயேசு
தோல்வியை சந்தித்த உனக்கு
ஜெயத்தைத் தருபவர் இயேசு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |