Yesu Patham Enakku lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu paatham enakkup pothum
entha naalum aananthamae
paatham amarnthu kannnneer sinthi
kathari aluthiduvaen – naan
iravum pakalum vaetha vasanam
thiyaanam seythiduvaen – naan
kaaththirunthu pelanatainthu
kalukaip pol parappaen – naan
kasantha maaraa mathuramaakum
ekipthu akantidumae – kotiya
ennai vittu edupadaatha
nalla pangu ithu – enakku
ethai ninaiththum kalangamaattaen
entum thuthiththiduvaen – naan
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எந்த நாளும் ஆனந்தமே
பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
கதறி அழுதிடுவேன் – நான்
இரவும் பகலும் வேத வசனம்
தியானம் செய்திடுவேன் – நான்
காத்திருந்து பெலனடைந்து
கழுகைப் போல் பறப்பேன் – நான்
கசந்த மாரா மதுரமாகும்
எகிப்து அகன்றிடுமே – கொடிய
என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு இது – எனக்கு
எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |