Yesu Raajaa Vanthirukkiraar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu raajaa vanthirukkiraar
ellorum konndaaduvom
kaithatti naam paaduvom
konndaaduvom konndaaduvom
kavalaikal maranthu naam paaduvom
kooppidu nee pathil koduppaar
kuraikalaellaam niraivaakkuvaar
unnmaiyaaka thaeduvorin
ullaththil vanthiduvaar - konndaaduvom
manathurukkam utaiyavarae
mannippathil vallalavar
un ninaivaay irukkintar
otivaa en makanae (lae)
kannnneerellaam thutaiththiduvaar
karam pitiththu nadaththiduvaar
ennaamellaam aekkamellaam
inte niraivaettuvaar
Nnoykalellaam neekkiduvaar
notippoluthae sukam tharuvaar
paeykalaellaam nadunadungum
periyavar thiru munnae - namma
paavamellaam pokkiduvaar
payangalaellaam neekkiduvaar
aaviyinaal nirappiduvaar
athisayam seythiduvaar
kasaiyatikal unakkaaka
kaayamellaam unakkaaka
thiru iraththam unakkaaka
thirunthidu en makanae
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்
கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
குறைகலேல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உண்மையாக தேடுவோரின்
உள்ளத்தில் வந்திடுவார் – கொண்டாடுவோம்
மனதுருக்கம் உடையவரே
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
உன் நினைவாய் இருக்கின்றார்
ஓடிவா என் மகனே (ளே)
கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
என்னாமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
நொடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
பேய்களேல்லாம் நடுநடுங்கும்
பெரியவர் திரு முன்னே – நம்ம
பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
பயங்கலேல்லாம் நீக்கிடுவார்
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்
கசையடிகள் உனக்காக
காயமெல்லாம் உனக்காக
திரு இரத்தம் உனக்காக
திருந்திடு என் மகனே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |