Yesu Raajanin Thiruvadikku lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Yesu raajanin thiruvatikku

saranam saranam saranam

aathma naathanin malaratikku

saranam saranam saranam

1. thunpa thuyaram soolum vaelaiyum – veku

kashda nashdam varum naalilum

anparukkarul tharum inpamae

saranam saranam saranam — Yesu

2. aadupol atikkappattirae – anpaal

thaeti emai meetkavantheerae – engal

jeeva paliyaay maannteerae

saranam saranam saranam — Yesu

3. pelaveenam yaavum pokkum vallorae

pelan eenthu valakkaram pitippeerae

aavi aathmaa sareeraththaip pataikkiraen

saranam saranam saranam — Yesu

This song has been viewed 128 times.
Song added on : 5/15/2021

இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்
ஆத்ம நாதனின் மலரடிக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்

1. துன்ப துயரம் சூழும் வேளையும் – வெகு
கஷ்ட நஷ்டம் வரும் நாளிலும்
அன்பருக்கருள் தரும் இன்பமே
சரணம் சரணம் சரணம் — இயேசு

2. ஆடுபோல் அடிக்கப்பட்டீரே – அன்பால்
தேடி எமை மீட்கவந்தீரே – எங்கள்
ஜீவ பலியாய் மாண்டீரே
சரணம் சரணம் சரணம் — இயேசு

3. பெலவீனம் யாவும் போக்கும் வல்லோரே
பெலன் ஈந்து வலக்கரம் பிடிப்பீரே
ஆவி ஆத்மா சரீரத்தைப் படைக்கிறேன்
சரணம் சரணம் சரணம் — இயேசு



An unhandled error has occurred. Reload 🗙