Yesu Sonnathai Kel lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
pallavi
Yesu sonnathaik kael
Yesu vaalnthathaip paar
inpamaakavae entum vaalavae
unndu maarkkamae vaa! – Yesu
saranangal
1. anpinaal pakaiyum vellalaam
nantu sey nalam kaanalaam
pannpodup palakup pannivodup paesu
ponmoli ithu pol aayiram – Yesu
2. anpinaal vaalnthuk kaattinaar
thonndukal yaavum aattinaar
innuyirum thanthaar uyirththae elunthaar
ulakinaik kaakkum thaevanaam – Yesu
இயேசு சொன்னதைக் கேள்
பல்லவி
இயேசு சொன்னதைக் கேள்
இயேசு வாழ்ந்ததைப் பார்
இன்பமாகவே என்றும் வாழவே
உண்டு மார்க்கமே வா! – இயேசு
சரணங்கள்
1. அன்பினால் பகையும் வெல்லலாம்
நன்று செய் நலம் காணலாம்
பண்போடுப் பழகுப் பணிவொடுப் பேசு
பொன்மொழி இது போல் ஆயிரம் – இயேசு
2. அன்பினால் வாழ்ந்துக் காட்டினார்
தொண்டுகள் யாவும் ஆற்றினார்
இன்னுயிரும் தந்தார் உயிர்த்தே எழுந்தார்
உலகினைக் காக்கும் தேவனாம் – இயேசு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |