Yesuvai Pol Yaarum Illai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
Yesuvai Pol Yaarum Illai
Yesuvaip pae?l yaarum illai -2
naan se?rvin pallaththaakkil nadakkumpae?thu
thankaraththil enthi thaangu vaar
en Yesu en Yesu entumae -(Yesuvaip)
en valikalellaam malaikal unndu
en kashda paathaikalil
ennai avar nadaththinaar
en Yesu -2 entumae (Yesuvaip)
This song has been viewed 195 times.
Song added on : 5/15/2021
இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai
இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை -2
நான் சோர்வின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது
தன்கரத்தில் எந்தி தாங்கு வார்
என் இயேசு என் இயேசு என்றுமே -(இயேசுவைப்)
என் வழிகளெல்லாம் மலைகள் உண்டு
என் கஷ்ட பாதைகளில்
என்னை அவர் நடத்தினார்
என் இயேசு -2 என்றுமே (இயேசுவைப்)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 106 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 214 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 150 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 136 |