Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvaip pol oru theyvam illai
intha ulakaththil umma pola yaarum illai
maelae uyarae uyarae irunthavarae
viluntha manithanai thookkida vanthavarae
Yesuvae… Yesuvae…
Yesuvae… Yesuvae…
thannnneerai rasamakaa maattineerae
athai kanndavar ummai kanndu viyanthanarae
kadum kaatta?yum kadalaiyum athattineerae
kadum kaattum ummai kanndu adanginathae
Yesuvae… Yesuvae…
Yesuvae… Yesuvae…
laasaruvae nee vaa entathum
antu mariththavan uyir pettu nadanthaanae
um vaarththaiyil ullathu vallamaiyae
athu jeevanai thanthidum nichchayamae
Yesuvae… Yesuvae…
Yesuvae… Yesuvae…
vaaraal atiththu arainthanarae
ummai aannikal kadaavi siluvaiyilae
aanaal mariththa pinpu moontam naal
neer uyirodelunthathu sariththiramae
Yesuvae… Yesuvae…
Yesuvae… Yesuvae…
இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
இந்த உலகத்தில் உம்ம போல யாரும் இல்லை
மேலே உயரே உயரே இருந்தவரே
விழுந்த மனிதனை தூக்கிட வந்தவரே
இயேசுவே… இயேசுவே…
இயேசுவே… இயேசுவே…
தண்ணீரை ரசமகா மாற்றினீரே
அதை கண்டவர் உம்மை கண்டு வியந்தனரே
கடும் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினீரே
கடும் காற்றும் உம்மை கண்டு அடங்கினதே
இயேசுவே… இயேசுவே…
இயேசுவே… இயேசுவே…
லாசருவே நீ வா என்றதும்
அன்று மரித்தவன் உயிர் பெற்று நடந்தானே
உம் வார்த்தையில் உள்ளது வல்லமையே
அது ஜீவனை தந்திடும் நிச்சயமே
இயேசுவே… இயேசுவே…
இயேசுவே… இயேசுவே…
வாரால் அடித்து அறைந்தனரே
உம்மை ஆணிகள் கடாவி சிலுவையிலே
ஆனால் மரித்த பின்பு மூன்றாம் நாள்
நீர் உயிரோடெழுந்தது சரித்திரமே
இயேசுவே… இயேசுவே…
இயேசுவே… இயேசுவே…
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |