Yesuve Andavar Yesuve Andavar lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Yesuvae aanndavar Yesuvae aanndavar
vaanam poomi yaavaiyum
tham vaarththaiyaalae pataiththaar
sarva sirushtiyin naayakan
sarva lokaththin aanndavar

1. nam Yesuvaal koodaathathu
ontumae illaiyae
avaraiyae nampuvom
ententum aaraathippom

2. Yesu neethi nirainthavar
samaathaana kaaranar
sarva vallavar
sakala athikaaram utaiyavar

3. nam Yesuvaip polavae
vaetae iratchakar illaiyae
nam iratchannya kanmalai
avarae nam thanjamae

This song has been viewed 153 times.
Song added on : 5/15/2021

இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே ஆண்டவர்

இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே ஆண்டவர்
வானம் பூமி யாவையும்
தம் வார்த்தையாலே படைத்தார்
சர்வ சிருஷ்டியின் நாயகன்
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்

1. நம் இயேசுவால் கூடாதது
ஒன்றுமே இல்லையே
அவரையே நம்புவோம்
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்

2. இயேசு நீதி நிறைந்தவர்
சமாதான காரணர்
சர்வ வல்லவர்
சகல அதிகாரம் உடையவர்

3. நம் இயேசுவைப் போலவே
வேறே இரட்சகர் இல்லையே
நம் இரட்சண்ய கன்மலை
அவரே நம் தஞ்சமே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙