Yesuve Um Samukathil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvae um samukaththil naan varukaiyil
um aaviyaal ennai neer nirappidum – en
thaevanae um paathaththil naan amarukaiyil
um pirasannaththaal ennai neer nirappidum
oottidumae oottidumae – um
aaviyai oottidum ippothae
umakkaaka naan kaaththiruppaen
Yesuvae ennai nirappidum
um anpinaal annaiththidumae
ullangaiyil ennai thaangumae
um tholil naan saaynthiduvaen
ninaivukal ellaam neerae thaanae
இயேசுவே உம் சமுகத்தில் நான் வருகையில்
இயேசுவே உம் சமுகத்தில் நான் வருகையில்
உம் ஆவியால் என்னை நீர் நிரப்பிடும் – என்
தேவனே உம் பாதத்தில் நான் அமருகையில்
உம் பிரசன்னத்தால் என்னை நீர் நிரப்பிடும்
ஊற்றிடுமே ஊற்றிடுமே – உம்
ஆவியை ஊற்றிடும் இப்போதே
உமக்காக நான் காத்திருப்பேன்
இயேசுவே என்னை நிரப்பிடும்
உம் அன்பினால் அணைத்திடுமே
உள்ளங்கையில் என்னை தாங்குமே
உம் தோளில் நான் சாய்ந்திடுவேன்
நினைவுகள் எல்லாம் நீரே தானே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |