Yesuvin Kaigal Kaaka lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvin kaikal kaakka
maarpinil saaruvaen
paeranpin nilal soola
amarnthu sukippaen
palingu kadal meethum
maatchi nakarnintum
thootharin inpageetham
poorippunndaakkidum
Yesuvin kaikal kaakka
maarpinil saaruvaen
paeranpin nilal soola
amarnthu sukippaen
2. Yesuvin kaikal kaakka
paal lokin kavalai
sothanai paavak kaedum
thaakkaathu ullaththai
kashdam thukkam kannnneerum
kaannaamal neengumae
vathaikkum thunpam Nnovum
viraivil theerumae
3. Yesu en inpa kotta?
enakkaay maanntoorai
saarnthentum nirpaen,
neerae niththiya kanmalai
kaaththiruppaen
amarnthu raakkaalam
neengida
paerinpa karai sera
maa jothi thontida
இயேசுவின் கைகள் காக்க
இயேசுவின் கைகள் காக்க
மார்பினில் சாருவேன்
பேரன்பின் நிழல் சூழ
அமர்ந்து சுகிப்பேன்
பளிங்கு கடல் மீதும்
மாட்சி நகர்நின்றும்
தூதரின் இன்பகீதம்
பூரிப்புண்டாக்கிடும்
இயேசுவின் கைகள் காக்க
மார்பினில் சாருவேன்
பேரன்பின் நிழல் சூழ
அமர்ந்து சுகிப்பேன்
2. இயேசுவின் கைகள் காக்க
பாழ் லோகின் கவலை
சோதனை பாவக் கேடும்
தாக்காது உள்ளத்தை
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
காணாமல் நீங்குமே
வதைக்கும் துன்பம் நோவும்
விரைவில் தீருமே
3. இயேசு என் இன்ப கோட்டை
எனக்காய் மாண்டோரை
சார்ந்தென்றும் நிற்பேன்,
நீரே நித்திய கன்மலை
காத்திருப்பேன்
அமர்ந்து ராக்காலம்
நீங்கிட
பேரின்ப கரை சேர
மா ஜோதி தோன்றிட
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |