Yesuvin Pinnal Naanumselven lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvin pinnaal naan selvaen
thirumpi paarkka maattaen
siluvaiyae munnaal
ulakamae pinnaal
Yesu sinthiya iraththaththinaalae
entum viduthalaiyae
ulakaththin perumai selvaththin pattu
ellaam uthari vittaen
udal porul aavi utaimaikal yaavum
oppuk koduththu vittaen
naan avar aalayam enakkullae Yesu
enna nadanthaalum evvaelaiyilum
eppothum thuthiththiduvaen
vaethanai nerukkam innalkal idarkal
ethuvum pirikkaathu
vetti vaenthan en Yesuvin anapaal
muttilum jeyam peruvaen
nikalkinta kaalamo varukinta kaalamo
vaalvo saavo valla thootharo
pirikkavae mutiyaathu
akilamengilum aanndavar Yesu
aatchi seythidanum
aaviyil nirainthu saththiyam paesum
sapaikal porukidanum
en sontha thaesam Yesuvukkae
Yesuthaan vali enkira mulakkam
engum kaetkanumae
palaiyana kadanthana puthiyana pukunthan
paraloka kutimakan naan
maruroopamaaki manavaalan Yesuvai
mukamukamaay kaannpaen
ithayamellaam aenguthaiyyaa
Yesuvae unthan anpu nathiyilae
ennaalum neenthanumae
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
திரும்பி பார்க்க மாட்டேன்
சிலுவையே முன்னால்
உலகமே பின்னால்
இயேசு சிந்திய இரத்தத்தினாலே
என்றும் விடுதலையே
உலகத்தின் பெருமை செல்வத்தின் பற்று
எல்லாம் உதறி விட்டேன்
உடல் பொருள் ஆவி உடைமைகள் யாவும்
ஒப்புக் கொடுத்து விட்டேன்
நான் அவர் ஆலயம் எனக்குள்ளே இயேசு
என்ன நடந்தாலும் எவ்வேளையிலும்
எப்போதும் துதித்திடுவேன்
வேதனை நெருக்கம் இன்னல்கள் இடர்கள்
எதுவும் பிரிக்காது
வெற்றி வேந்தன் என் இயேசுவின் அனபால்
முற்றிலும் ஜெயம் பெறுவேன்
நிகழ்கின்ற காலமோ வருகின்ற காலமோ
வாழ்வோ சாவோ வல்ல தூதரோ
பிரிக்கவே முடியாது
அகிலமெங்கிலும் ஆண்டவர் இயேசு
ஆட்சி செய்திடணும்
ஆவியில் நிறைந்து சத்தியம் பேசும்
சபைகள் பொருகிடணும்
என் சொந்த தேசம் இயேசுவுக்கே
இயேசுதான் வழி என்கிற முழக்கம்
எங்கும் கேட்கணுமே
பழையன கடந்தன புதியன புகுந்தன்
பரலோக குடிமகன் நான்
மறுரூபமாகி மணவாளன் இயேசுவை
முகமுகமாய் காண்பேன்
இதயமெல்லாம் ஏங்குதைய்யா
இயேசுவே உந்தன் அன்பு நதியிலே
எந்நாளும் நீந்தணுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |