Yesuvukku Nandri Sonnaayaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa
Yesuvukku nanti sonnaayaa - 2
iravum pakalum kaaththuvarum
iniya thaevan Yesu thaanae
Yesuvukku nanti sonnaayaa
yaa… yaa… yaa….
iravum pakalum kaaththuvarum
iniya thaevan Yesu thaanae
Yesuvukku nanti sonnaayaa
iyaesappaa iyaesappaa
nanti nanti iyaesappaa
koti koti nanti thaanappaa (2)
Yesuvukku nanti sonnaayaa - 2
daati mammi thanthatharku
thanga veedu thanthatharku
Yesuvukku nanti sonnaayaa
yaa… yaa… yaa….
daati mammi thanthatharku
thanga veedu thanthatharku
Yesuvukku nanti sonnaayaa
iyaesappaa iyaesappaa
nanti nanti iyaesappaa
koti koti nanti thaanappaa (2)
Yesuvukku nanti sonnaayaa - 2
unnna unavu thanthatharku
uduththa utai thanthatharku
Yesuvukku nanti sonnaayaa
yaa… yaa… yaa….
unnna unavu thanthatharku
uduththa utai thanthatharku
Yesuvukku nanti sonnaayaa
iyaesappaa iyaesappaa
nanti nanti iyaesappaa
koti koti nanti thaanappaa (2)
Yesuvukku nanti sonnaayaa -2
nalla sukam thanthatharku
nalla patippu thanthatharku
Yesuvukku nanti sonnaayaa
yaa… yaa… yaa….
nalla sukam thanthatharku
nalla patippu thanthatharku
Yesuvukku nanti sonnaayaa
iyaesappaa iyaesappaa
nanti nanti iyaesappaa
koti koti nanti thaanappaa (2)
thaanga? yoo thaanga? yoo thaanga? yoo
thaanga? yoo jeesas
lav yoo lav yoo lav yoo
lav yoo jeesas (2)
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா – 2
இரவும் பகலும் காத்துவரும்
இனிய தேவன் இயேசு தானே
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
யா… யா… யா….
இரவும் பகலும் காத்துவரும்
இனிய தேவன் இயேசு தானே
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இயேசப்பா இயேசப்பா
நன்றி நன்றி இயேசப்பா
கோடி கோடி நன்றி தானப்பா (2)
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா – 2
டாடி மம்மி தந்ததற்கு
தங்க வீடு தந்ததற்கு
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
யா… யா… யா….
டாடி மம்மி தந்ததற்கு
தங்க வீடு தந்ததற்கு
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இயேசப்பா இயேசப்பா
நன்றி நன்றி இயேசப்பா
கோடி கோடி நன்றி தானப்பா (2)
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா – 2
உண்ண உணவு தந்ததற்கு
உடுத்த உடை தந்ததற்கு
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
யா… யா… யா….
உண்ண உணவு தந்ததற்கு
உடுத்த உடை தந்ததற்கு
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இயேசப்பா இயேசப்பா
நன்றி நன்றி இயேசப்பா
கோடி கோடி நன்றி தானப்பா (2)
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா -2
நல்ல சுகம் தந்ததற்கு
நல்ல படிப்பு தந்ததற்கு
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
யா… யா… யா….
நல்ல சுகம் தந்ததற்கு
நல்ல படிப்பு தந்ததற்கு
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இயேசப்பா இயேசப்பா
நன்றி நன்றி இயேசப்பா
கோடி கோடி நன்றி தானப்பா (2)
தாங்க் யூ தாங்க் யூ தாங்க் யூ
தாங்க் யூ ஜீஸஸ்
லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ
லவ் யூ ஜீஸஸ் (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 198 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 143 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 259 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |