Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aetta naeram enakku uthavi seytha kirupai
sornthu pona naeram ennaith thaangikkonnda kirupai - 2
kirupaiyae kirupaiyae
kirupaiyae thaevakirupaiyae - 2
1. tholviyaana naeram kalangi ninta vaelai
thikaiththu nintapothu thaetivantha kirupai - 2
thikaiththu nintapothu thaetivantha kirupai - naan - 2
2. thaevaiyulla naeram kuraivupatta vaelai
thaniththu nintapothu uthavi seytha kirupai - 2
thaniththu nintapothu uthavi seytha kirupai - naan - 2
3. payanthu ninta naeram patharippona vaelai
angalaayththapothu aathariththa kirupai - 2
angalaayththapothu aathariththa kirupai - naan - 2
4. manamutaintha naeram norungippona vaelai
kathariyaluthapothu annaiththukkonnda kirupai - 2
kathariyaluthapothu annaiththukkonnda kirupai - naan - 2
ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
ஏற்ற நேரம் எனக்கு உதவி செய்த கிருபை
சோர்ந்து போன நேரம் என்னைத் தாங்கிக்கொண்ட கிருபை – 2
கிருபையே கிருபையே
கிருபையே தேவகிருபையே – 2
1. தோல்வியான நேரம் கலங்கி நின்ற வேளை
திகைத்து நின்றபோது தேடிவந்த கிருபை – 2
திகைத்து நின்றபோது தேடிவந்த கிருபை – நான் – 2
2. தேவையுள்ள நேரம் குறைவுபட்ட வேளை
தனித்து நின்றபோது உதவி செய்த கிருபை – 2
தனித்து நின்றபோது உதவி செய்த கிருபை – நான் – 2
3. பயந்து நின்ற நேரம் பதறிப்போன வேளை
அங்கலாய்த்தபோது ஆதரித்த கிருபை – 2
அங்கலாய்த்தபோது ஆதரித்த கிருபை – நான் – 2
4. மனமுடைந்த நேரம் நொறுங்கிப்போன வேளை
கதறியழுதபோது அணைத்துக்கொண்ட கிருபை – 2
கதறியழுதபோது அணைத்துக்கொண்ட கிருபை – நான் – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |