Aa Yesuvae lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. aa Yesuvae, naan poomiyil
uyarththappattirukkaiyil
ellaaraiyum en pakkamae
iluththukkolvaen enteerae.

2. avvaara?nnai ilukkaiyil,
en aasai ketta lokaththil
sellaamal; paavaththai vidum,
anantha nanmaikkutpadum.

3. tharaathalaththil ummudan
upaththiravappadaathavan
ummodu vinnnnil vaalnthiraan;
sakippavan santhoshippaan.

4. pithaavin veettil thaevareer
sthalam aayaththam seykireer;
angae vasikkum thooyavar
ikkattum Nnovum attavar.

This song has been viewed 115 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

1. ஆ இயேசுவே, நான் பூமியில்
உயர்த்தப்பட்டிருக்கையில்
எல்லாரையும் என் பக்கமே
இழுத்துக்கொள்வேன் என்றீரே.

2. அவ்வாறென்னை இழுக்கையில்,
என் ஆசை கெட்ட லோகத்தில்
செல்லாமல்; பாவத்தை விடும்,
அநந்த நன்மைக்குட்படும்.

3. தராதலத்தில் உம்முடன்
உபத்திரவப்படாதவன்
உம்மோடு விண்ணில் வாழ்ந்திரான்;
சகிப்பவன் சந்தோஷிப்பான்.

4. பிதாவின் வீட்டில் தேவரீர்
ஸ்தலம் ஆயத்தம் செய்கிறீர்;
அங்கே வசிக்கும் தூயவர்
இக்கட்டும் நோவும் அற்றவர்.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙