Aani Konda Un Kayangalai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aanni konnda un kaayangalai
anpudan muththi seykinten – 2
paavaththaal ummaik kontenae – 2
aayanae ennai manniyum – 2
valathu karaththin kaayamae – 2
alaku niraintha iraththinamae
anpudan muththi seykinten
idathu karaththin kaayamae – 2
kadavulin thiru anpuruvae
anpudan muththi seykinten
valathu paathak kaayamae – 2
palan mikath tharum narkaniyae
anpudan muththi seykinten
idathu paathak kaayamae – 2
thidam mikath tharum thaenamuthae
anpudan muththi seykinten
thiruvilaavin kaayamae – 2
arul sorinthidum aalayamae
anpudan muththi seykinten
ஆணி கொண்ட உன் காயங்களை
ஆணி கொண்ட உன் காயங்களை
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன் – 2
பாவத்தால் உம்மைக் கொன்றேனே – 2
ஆயனே என்னை மன்னியும் – 2
வலது கரத்தின் காயமே – 2
அழகு நிறைந்த இரத்தினமே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
இடது கரத்தின் காயமே – 2
கடவுளின் திரு அன்புருவே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
வலது பாதக் காயமே – 2
பலன் மிகத் தரும் நற்கனியே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
இடது பாதக் காயமே – 2
திடம் மிகத் தரும் தேனமுதே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
திருவிலாவின் காயமே – 2
அருள் சொரிந்திடும் ஆலயமே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |