Aatharam Neer Than lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

aathaaram neerthaanayyaa
enthan thunnaiyumae neerthaanayyaa

ummai thuthipaati pottiyae

makimai seluththiduvaen

umakku nanti nanti aiyaa

umakku sthoththiram -2 

umakku makimai makimai aiyaa

umakku pukalchchi pukalchchi aiyaa

ennodu ententum iruppeerayyaa

ennaalum kuraineekki kaappeerayyaa -2

theengukal anukaamal kaaththeerayyaa

nanmaikal anuthinam seytheerayyaa -2

vaarththaiyaam Yesuvai aleeththeeraiyaa

paavangal neengiyae ponathayyaa -2

aaveeyaal thinam ennai nirappineerae

ennaalum thangiyae thaettineerae -2

nal paaththiramaay ennaiyum vanaintheerayyaa

um pola ennaiyum maattumayyaa -2

alukaiyil en kuralai kaettirayyaa

karam thaangi ennaiyum thookkineerae -2

This song has been viewed 110 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆதாரம் நீர்தானய்யா

ஆதாரம் நீர்தானய்யா
எந்தன் துணையுமே நீர்தானய்யா
உம்மை துதிபாடி போற்றியே
மகிமை செலுத்திடுவேன்
உமக்கு நன்றி நன்றி ஐயா
உமக்கு ஸ்தோத்திரம் -2 
உமக்கு மகிமை மகிமை ஐயா
உமக்கு புகழ்ச்சி புகழ்ச்சி ஐயா

என்னோடு என்றென்றும் இருப்பீரய்யா
எந்நாளும் குறைநீக்கி காப்பீரய்யா -2

தீங்குகள் அணுகாமல் காத்தீரய்யா
நன்மைகள் அனுதினம் செய்தீரய்யா -2

வார்த்தையாம் இயேசுவை அளீத்தீரையா
பாவங்கள் நீங்கியே போனதய்யா -2

ஆவீயால் தினம் என்னை நிரப்பினீரே
எந்நாளும் தங்கியே தேற்றினீரே -2

நல் பாத்திரமாய் என்னையும் வனைந்தீரய்யா
உம் போல என்னையும் மாற்றுமய்யா -2

அழுகையில் என் குரலை கேட்டீரய்யா
கரம் தாங்கி என்னையும் தூக்கினீரே -2



An unhandled error has occurred. Reload 🗙