Aathi Pitha Kumaran lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Aathi Pitha Kumaran
pallavi
aathi pithaa kumaaran - aavi thiriyaekarkku
anavarathamum thothram!- thiriyaekarkku anavarathamum thothram.
anupallavi
neeththa muthar porulaay nintarul sarvaesan ,
nithamum panninthavarkal iruthayamalar vaasan ,
niraintha saththiya njaana manokara
uraintha niththiya vaethaa kunnaakara,
needu vaari thirai soola maethiniyai
moodu paava irul odavae arul sey .-aathi
saranangal
enganum niraintha naathar - parisuththarkal
ententaikkum pannipaathar ,
thungamaa maraippira pothar-kataisi nadu
sothanaisey athi neethar,
pan njaanam,sampooranam ,parisuththam ,neethi ennum
pangillaan , thaapam illaan ,pakarati mutivillaan
pannpathaaysu yampu vivaekan,
anpirakkatha yaalappiravaakan
paarthalaththil sirushtippu , meetpu ,pari
paalanaiththaiyum pannpaay nadaththi , arul .- aathi
neethiyin senga?l kaikkonndu -nadaththinaal naam
neenalaththillaamal alinthu ,
theethatru narakil thallunndu -mativo mentu
thaeva thiruvulam unarnthu,
paathakark kuyir thantha paalan aesuvaik ke?nndu
parann engalmisai thayai vaiththanar ;ithu nantu
pakarntha thannati yaarkkutru sanjalam ,
itainjal vantha pothae thayavaakaiyil
paaril naeridum anjnjaana sethamuthar
sooriyan mun irul polavae sitharum .- aathi
ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Aathi Pitha Kumaran
பல்லவி
ஆதி பிதா குமாரன் – ஆவி திரியேகர்க்கு
அனவரதமும் தோத்ரம்!- திரியேகர்க்கு அனவரதமும் தோத்ரம்.
அனுபல்லவி
நீத்த முதற் பொருளாய் நின்றருள் சர்வேசன் ,
நிதமும் பணிந்தவர்கள் இருதயமலர் வாசன் ,
நிறைந்த சத்திய ஞான மனோகர
உறைந்த நித்திய வேதா குணாகர,
நீடு வாரி திரை சூழ மேதினியை
மூடு பாவ இருள் ஓடவே அருள் செய் .-ஆதி
சரணங்கள்
எங்கணும் நிறைந்த நாதர் – பரிசுத்தர்கள்
என்றென்றைக்கும் பணிபாதர் ,
துங்கமா மறைப்பிர போதர்-கடைசி நடு
சோதனைசெய் அதி நீதர்,
பன் ஞானம்,சம்பூரணம் ,பரிசுத்தம் ,நீதி என்னும்
பங்கில்லான் , தாபம் இல்லான் ,பகர்அடி முடிவில்லான்
பண்பதாய்சு யம்பு விவேகன்,
அன்பிரக்கத யாளப்பிரவாகன்
பார்தலத்தில் சிருஷ்டிப்பு , மீட்பு ,பரி
பாலனைத்தையும் பண்பாய் நடத்தி , அருள் .- ஆதி
நீதியின் செங்கோல் கைக்கொண்டு -நடத்தினால் நாம்
நீணலத்தில்லாமல் அழிந்து ,
தீதறு நரகில் தள்ளுண்டு -மடிவோ மென்று
தேவ திருவுளம் உணர்ந்து,
பாதகர்க் குயிர் தந்த பாலன் ஏசுவைக் கொண்டு
பரண் எங்கள்மிசை தயை வைத்தனர் ;இது நன்று
பகர்ந்த தன்னடி யார்க்குறு சஞ்சலம் ,
இடைஞ்சல் வந்த போதே தயவாகையில்
பாரில் நேரிடும் அஞ்ஞான சேதமுதற்
சூரியன் முன் இருள் போலவே சிதறும் .- ஆதி
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |