Aaviyae Vaarumae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaviyae vaarumae
aaviyae vaarumae (2)
jeevan thaarumae
jeyaththaith thaarumae (2)
akkini oottumae
ennai analaay maattumae
aaviyae vaarumae
aaviyae vaarumae (2)
Verse 1
varanndupona nilaththaip pola
en ullam aenguthae
thooya aavi thaeva aavi
malai pol vaarumae (repeat)
aaviyae vaarumae
aaviyae vaarumae (2)
Verse 2
viyaathiyodu kashdappaduvor
um sukaththaip peranumae
sukamaakkum thaeva aavi
ippo irangi vaarumae (repeat)
aaviyae vaarumae
aaviyae vaarumae (2)
jeevan thaarumae
jeyaththaith thaarumae (2)
akkini oottumae
ennai analaay maattumae
aaviyae vaarumae
aaviyae vaarumae (2)
Melo Down
aaviyae vaarumae
aaviyae vaarumae (2)
ஆவியே வாருமே
ஆவியே வாருமே
ஆவியே வாருமே (2)
ஜீவன் தாருமே
ஜெயத்தைத் தாருமே (2)
அக்கினி ஊற்றுமே
என்னை அனலாய் மாற்றுமே
ஆவியே வாருமே
ஆவியே வாருமே (2)
Verse 1
வறண்டுபோன நிலத்தைப் போல
என் உள்ளம் ஏங்குதே
தூய ஆவி தேவ ஆவி
மழை போல் வாருமே (repeat)
ஆவியே வாருமே
ஆவியே வாருமே (2)
Verse 2
வியாதியோடு கஷ்டப்படுவோர்
உம் சுகத்தைப் பெறணுமே
சுகமாக்கும் தேவ ஆவி
இப்போ இறங்கி வாருமே (repeat)
ஆவியே வாருமே
ஆவியே வாருமே (2)
ஜீவன் தாருமே
ஜெயத்தைத் தாருமே (2)
அக்கினி ஊற்றுமே
என்னை அனலாய் மாற்றுமே
ஆவியே வாருமே
ஆவியே வாருமே (2)
Melo Down
ஆவியே வாருமே
ஆவியே வாருமே (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |