Aaviye Thooya Aaviye lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aaviyae thooya aaviyae
aaviyae thooya aaviyae
sukam thaarum thaeva aaviyae
pelan thaarum thooya aaviyae
jeyam thaarum thaeva aaviyae
varam thaarum thooya aaviyae
thaayilum maelaaka naesiththeerae
thanthaiyilum maelaaka aravannaiththeer
yaarumae illaamal thavikkumpothu
neerae vanthu ennai aathariththeer
This song has been viewed 99 times.
Song added on : 5/15/2021
ஆவியே தூய ஆவியே
ஆவியே தூய ஆவியே
ஆவியே தூய ஆவியே
சுகம் தாரும் தேவ ஆவியே
பெலன் தாரும் தூய ஆவியே
ஜெயம் தாரும் தேவ ஆவியே
வரம் தாரும் தூய ஆவியே
தாயிலும் மேலாக நேசித்தீரே
தந்தையிலும் மேலாக அரவணைத்தீர்
யாருமே இல்லாமல் தவிக்கும்போது
நீரே வந்து என்னை ஆதரித்தீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |