Abhishekiyum Theevaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
apishaekiyum thaevaa apishaekiyum
aanantha thailaththinaal
suyaththai utaiyum, suththikariyum
thuthiyin utaiyaal alangariyum
umathu janangal ummil makila
unnatha aaviyaal uyirppiyumae
thunpangal maara, thuthikal elumpa
thooya aaviyaal nirappidumae
aaviyin varangal onpathaiyum
aaviyin kanikal onpathaiyum
norungunndathum narungunndathum
nilaivara iruthayam thanthidumae
penthaekosthae naalinil niraivinilae
akkiniyaaka irangineerae
thaeva aaviyae, thaettum aaviyae
thaevai enakku neerallavo
saththuru senaiyai thakarththidavae
saththiya aaviyai thanthidumae
sarppaththai edukka thaelkalai mithikka
saththuvam polinthu valinthidavae
அபிஷேகியும் தேவா அபிஷேகியும்
அபிஷேகியும் தேவா அபிஷேகியும்
ஆனந்த தைலத்தினால்
சுயத்தை உடையும், சுத்திகரியும்
துதியின் உடையால் அலங்கரியும்
உமது ஜனங்கள் உம்மில் மகிழ
உன்னத ஆவியால் உயிர்ப்பியுமே
துன்பங்கள் மாற, துதிகள் எழும்ப
தூய ஆவியால் நிரப்பிடுமே
ஆவியின் வரங்கள் ஒன்பதையும்
ஆவியின் கனிகள் ஒன்பதையும்
நொறுங்குண்டதும் நருங்குண்டதும்
நிலைவர இருதயம் தந்திடுமே
பெந்தேகோஸ்தே நாளினில் நிறைவினிலே
அக்கினியாக இறங்கினீரே
தேவ ஆவியே, தேற்றும் ஆவியே
தேவை எனக்கு நீரல்லவோ
சத்துரு சேனையை தகர்த்திடவே
சத்திய ஆவியை தந்திடுமே
சர்ப்பத்தை எடுக்க தேள்களை மிதிக்க
சத்துவம் பொழிந்து வழிந்திடவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |