Agora Kattradithathe lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
akora kaattatiththathae
1. akora kaattatiththathae,
aa! seeshar thaththaliththaarae;
neero nal niththiraiyilae
amarntheer.
2. matinthom! emmai ratchippeer!
elumpum enka, thaevareer;
kaatta? athattip paesineer
amaru.
3. atchanamae adangitte
kaattu kadal – sisu polae;
alaikal geelppatinthathae
um siththam.
4. thukka saakara koshdaththil
ongu thuyar ataikaiyil
paesuveer aara ullaththil
amaru.
அகோர காற்றடித்ததே
அகோர காற்றடித்ததே
1. அகோர காற்றடித்ததே,
ஆ! சீஷர் தத்தளித்தாரே;
நீரோ நல் நித்திரையிலே
அமர்ந்தீர்.
2. மடிந்தோம்! எம்மை ரட்சிப்பீர்!
எழும்பும் என்க, தேவரீர்;
காற்றை அதட்டிப் பேசினீர்
அமரு.
3. அட்சணமே அடங்கிற்றே
காற்று கடல் – சிசு போலே;
அலைகள் கீழ்ப்படிந்ததே
உம் சித்தம்.
4. துக்க சாகர கோஷ்டத்தில்
ஓங்கு துயர் அடைகையில்
பேசுவீர் ஆற உள்ளத்தில்
அமரு.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |