Aiyaa Um Thiru Naamam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aiyaa um thiru naamam
akilamellaam parava vaenndum
aaruthal um vasanam
anaivarum kaetka vaenndum
1. kalangidum maanthar
kalvaari anpai
kanndu makila vaenndum
kaluvappattu vaala vaenndum - aiyaa
2. irulil vaalum maanthar
peroliyaik kanndu
iratchippu ataiya vaenndum
Yesu entu solla vaenndum - aiyaa
3. saaththaanai ventu
saapaththinintu
viduthalai pera vaenndum
vetti pettu vaala vaenndum - aiyaa
4. kurudarellaam paarkkanum
mudavarellaam nadakkanum
sevidarellaam kaetkanumae
suvishaesam sollanumae - aiyaa
ஐயா உம் திரு நாமம்
ஐயா உம் திரு நாமம்
அகிலமெல்லாம் பரவ வேண்டும்
ஆறுதல் உம் வசனம்
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
1. கலங்கிடும் மாந்தர்
கல்வாரி அன்பை
கண்டு மகிழ வேண்டும்
கழுவப்பட்டு வாழ வேண்டும் – ஐயா
2. இருளில் வாழும் மாந்தர்
பெரொளியைக் கண்டு
இரட்சிப்பு அடைய வேண்டும்
இயேசு என்று சொல்ல வேண்டும் – ஐயா
3. சாத்தானை வென்று
சாபத்தினின்று
விடுதலை பெற வேண்டும்
வெற்றி பெற்று வாழ வேண்டும் – ஐயா
4. குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
செவிடரெல்லாம் கேட்கணுமே
சுவிஷேசம் சொல்லணுமே – ஐயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |