Anaathi Snaekam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anaathi snaekam – (3)
engal Yesuvin snaekam
paraththai vittu irangi vantha snaekam
paraloka makimai thuranthu vantha snaekam
ellaa snaekaththilum makaa maelaana snaekam – (2)
1. maruthaliththa paethuruvai manam thirumpa seytha snaekam
kaatti koduththa yoothaasai kannaththil arainthidaamal
snaekithanae entalaththai snaekam
athu maelaana snaekam, engal Yesuvin snaekam — anaathi
2. kann ilantha pelan ilantha simsonaiyum ninaiththa snaekam
ninivaekkup pokaamal thisai maari otiya
yonaavaip payanpaduththiya snaekam
athu maelaana snaekam, engal Yesuvin snaekam — anaathi
paraththai vittu irangi vantha snaekam
paraloka makimai thuranthu vantha snaekam
ellaa snaekaththilum makaa maelaana snaekam – (2)
1. maruthaliththa paethuruvai manam thirumpa seytha snaekam
kaatti koduththa yoothaasai kannaththil arainthidaamal
snaekithanae entalaththai snaekam
athu maelaana snaekam, engal Yesuvin snaekam — anaathi
2. kann ilantha pelan ilantha simsonaiyum ninaiththa snaekam
ninivaekkup pokaamal thisai maari otiya
yonaavaip payanpaduththiya snaekam
athu maelaana snaekam, engal Yesuvin snaekam — anaathi
அநாதி ஸ்நேகம்
அநாதி ஸ்நேகம் – (3)
எங்கள் இயேசுவின் ஸ்நேகம்
பரத்தை விட்டு இறங்கி வந்த ஸ்நேகம்
பரலோக மகிமை துறந்து வந்த ஸ்நேகம்
எல்லா ஸ்நேகத்திலும் மகா மேலான ஸ்நேகம் – (2)
1. மறுதலித்த பேதுருவை மனம் திரும்ப செய்த ஸ்நேகம்
காட்டி கொடுத்த யூதாசை கன்னத்தில் அறைந்திடாமல்
ஸ்நேகிதனே என்றழத்தை ஸ்நேகம்
அது மேலான ஸ்நேகம், எங்கள் இயேசுவின் ஸ்நேகம் — அநாதி
2. கண் இழந்த பெலன் இழந்த சிம்சோனையும் நினைத்த ஸ்நேகம்
நினிவேக்குப் போகாமல் திசை மாறி ஓடிய
யோனாவைப் பயன்படுத்திய ஸ்நேகம்
அது மேலான ஸ்நேகம், எங்கள் இயேசுவின் ஸ்நேகம் — அநாதி
பரத்தை விட்டு இறங்கி வந்த ஸ்நேகம்
பரலோக மகிமை துறந்து வந்த ஸ்நேகம்
எல்லா ஸ்நேகத்திலும் மகா மேலான ஸ்நேகம் – (2)
1. மறுதலித்த பேதுருவை மனம் திரும்ப செய்த ஸ்நேகம்
காட்டி கொடுத்த யூதாசை கன்னத்தில் அறைந்திடாமல்
ஸ்நேகிதனே என்றழத்தை ஸ்நேகம்
அது மேலான ஸ்நேகம், எங்கள் இயேசுவின் ஸ்நேகம் — அநாதி
2. கண் இழந்த பெலன் இழந்த சிம்சோனையும் நினைத்த ஸ்நேகம்
நினிவேக்குப் போகாமல் திசை மாறி ஓடிய
யோனாவைப் பயன்படுத்திய ஸ்நேகம்
அது மேலான ஸ்நேகம், எங்கள் இயேசுவின் ஸ்நேகம் — அநாதி
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |