Anandha Vazhvu Vendumentru lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

pallavi 

aanantha vaalvu vaenndumentu 

arinjar oruvar ninaiththaaraam 

aanndavar yaesuvin arukil sentu 

arivurai sollum entaraam

kulanthaiyai alaiththu munniruththi 

kulanthai pol vaalungal entaraam 

vanthavar thikaiththu sentaraam 

vaalum valithanai maranthaaraam

ammaa appaa periyorae 

aanndavar pillaiyaay maarungal 

anpaal ullam maarivittal 

aanantham nammaiththaeti varum

This song has been viewed 113 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆனந்த வாழ்வு வேண்டுமென்று

பல்லவி 

ஆனந்த வாழ்வு வேண்டுமென்று 

அறிஞர் ஒருவர் நினைத்தாராம் 

ஆண்டவர் யேசுவின் அருகில் சென்று 

அறிவுரை சொல்லும் என்றாராம்

குழந்தையை அழைத்து முன்னிருத்தி 

குழந்தை போல் வாழுங்கள் என்றாராம் 

வந்தவர் திகைத்து சென்றாராம் 

வாழும் வழிதனை மறந்தாராம்

அம்மா அப்பா பெரியோரே 

ஆண்டவர் பிள்ளையாய் மாறுங்கள் 

அன்பால் உள்ளம் மாறிவிட்டால் 

ஆனந்தம் நம்மைத்தேடி வரும்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙