Anpin Aanndavarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpin aanndavarae
aathma amaithi thantheer
anpil irukkam
pannpil olukkam
entum kaaththiduveer – Yesuvae -(2)
1. sonthap pillaiyaaka
ettik kaayumaana
inthap paaviyaiyum
pangam paasam kaatti
anpitho thuthippaen
anpitho makilvaen
aathma amaithi thantheer – Yesuvae
aathma amaithi thantheer – anpin
2. vaalnaal mutivuvarai
thaeva pannipurivaen
kallam kapadu inti
karththar valiyil selvaen
anpitho thuthippaen
anpitho makilvaen
aathma amaithi thantheer – Yesuvae
aathma amaithi thantheer – anpin
அன்பின் ஆண்டவரே
அன்பின் ஆண்டவரே
ஆத்ம அமைதி தந்தீர்
அன்பில் இறுக்கம்
பண்பில் ஒழுக்கம்
என்றும் காத்திடுவீர் – இயேசுவே -(2)
1. சொந்தப் பிள்ளையாக
எட்டிக் காயுமான
இந்தப் பாவியையும்
பங்கம் பாசம் காட்டி
அன்பிதோ துதிப்பேன்
அன்பிதோ மகிழ்வேன்
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் – இயேசுவே
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் – அன்பின்
2. வாழ்நாள் முடிவுவரை
தேவ பணிபுரிவேன்
கள்ளம் கபடு இன்றி
கர்த்தர் வழியில் செல்வேன்
அன்பிதோ துதிப்பேன்
அன்பிதோ மகிழ்வேன்
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் – இயேசுவே
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் – அன்பின்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |