Appa Ennai Muluvathum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
appaa ennai muluvathum arppanniththaen aiyaa
uyirotirukkum naalellaam
umakkuch sonthamaiyaa
arppanniththaen (naan) arppanniththaen
aavi aaththumaa sareeram arppanniththaen
ullam udal ellaamae
umakkuth thanthaenaiyaa
kallam kapadu illaamal
kaaththuk kollumaiyaa
ulakapperumai sittinpam
utharivittaenaiyaa
kasappu veruppu kaayangal
kadanthu ponathaiyaa
vaakkuvaatham poraamaikal
thookki erinthaen naan
aanndavar Yesuvai
aataiyaay anninthu konntaen naan
umakkaay vaalum vairaakkiyam
ullaththil vanthathaiyaa
enakkaay vaalum ennnangal
ento matinthathaiyaa
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
உமக்குச் சொந்தமையா
அர்ப்பணித்தேன் (நான்) அர்ப்பணித்தேன்
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்பணித்தேன்
உள்ளம் உடல் எல்லாமே
உமக்குத் தந்தேனையா
கள்ளம் கபடு இல்லாமல்
காத்துக் கொள்ளுமையா
உலகப்பெருமை சிற்றின்பம்
உதறிவிட்டேனையா
கசப்பு வெறுப்பு காயங்கள்
கடந்து போனதையா
வாக்குவாதம் பொறாமைகள்
தூக்கி எறிந்தேன் நான்
ஆண்டவர் இயேசுவை
ஆடையாய் அணிந்து கொண்டேன் நான்
உமக்காய் வாழும் வைராக்கியம்
உள்ளத்தில் வந்ததையா
எனக்காய் வாழும் எண்ணங்கள்
என்றோ மடிந்ததையா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |