Appa Ummai Nesikkiren lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
appaa ummai naesikkiraen
aarvamudan naesikkiraen
1. eppothum um pukalthaanae
ennaeramum aekkam thaanae
ellaam neerthaanae - aiyaa
2. paliyaaki ennai meettiraiyaa
paavangal sumanthu theerththeeraiyaa
oliyaay vantheeraiyaa - aiyaa
3. unthan anpu pothumaiyaa
uravo porulo pirikkaathaiyaa
en naekar neerthaanaiyaa - aiyaa
4. kannnneer thutaikkum kaarunnyamae
manniththu marakkum thaayullamae
vinnnaka paerinpamae - appaa
5. anuthina unavu neerthaanaiya -en
antada velichcham neerthaanaiyaa
arutkadal neerthaanaiyaa - enakku
6. oru kuraivinti nadaththukinteer
ooliyam thanthu makilkinteer
arukathai illaiyaiyaa - aiyaa
7. jepamae enathu jeevanaakanum
jeyakkoti enathu ilakkaakanum
ooliyam unavaakanum
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
ஆர்வமுடன் நேசிக்கிறேன்
1. எப்போதும் உம் புகழ்தானே
எந்நேரமும் ஏக்கம் தானே
எல்லாம் நீர்தானே – ஐயா
2. பலியாகி என்னை மீட்டிரையா
பாவங்கள் சுமந்து தீர்த்தீரையா
ஒளியாய் வந்தீரையா – ஐயா
3. உந்தன் அன்பு போதுமையா
உறவோ பொருளோ பிரிக்காதையா
என் நேகர் நீர்தானையா – ஐயா
4. கண்ணீர் துடைக்கும் காருண்யமே
மன்னித்து மறக்கும் தாயுள்ளமே
விண்ணக பேரின்பமே – அப்பா
5. அனுதின உணவு நீர்தானைய -என்
அன்றாட வெளிச்சம் நீர்தானையா
அருட்கடல் நீர்தானையா – எனக்கு
6. ஒரு குறைவின்றி நடத்துகின்றீர்
ஊழியம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
அருகதை இல்லையையா – ஐயா
7. ஜெபமே எனது ஜீவனாகணும்
ஜெயக்கொடி எனது இலக்காகணும்
ஊழியம் உணவாகணும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |