Appaavum Neere lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Appaavum Neere
appaavum neerae enga ammaavum neerae
paer se?lli alaiththeerae ennai
alli annaiththeerae
intha ulakil ummaiththavira
enakku evarum illaiyae - intha
udalil uyirum otti iruppathu umathu kirupaiyae
1. thaay mukaththaip paarththirukkaen
thanthai mukam paarththathillai
se?nthamentum pantham entum
se?llik ke?lla evarummillae (2)
neer enakkuth thanthaiyaaneer
naan umakku se?nthamaanaen - appaavum
2. theengu varum naalinilae
setta?kalin maraivinilae
paththiramaay paathukaakkum
paasamulla aanndavarae
neer seytha nanmaikalai
naan marappathu niyaayamillai - appaavum
3. illai entu se?lli
aluthaa Yesu athai sakippathillai
pillaikal naama aluthaa
appaa manam pe?ruppathillae
neer mattum illaiyental
naan uyir vaalvathumillai - appaavum
அப்பாவும் நீரே எங்க அம்மாவும் நீரே
Appaavum Neere
அப்பாவும் நீரே எங்க அம்மாவும் நீரே
பேர் சொல்லி அழைத்தீரே என்னை
அள்ளி அணைத்தீரே
இந்த உலகில் உம்மைத்தவிர
எனக்கு எவரும் இல்லையே – இந்த
உடலில் உயிரும் ஒட்டி இருப்பது உமது கிருபையே
1. தாய் முகத்தைப் பார்த்திருக்கேன்
தந்தை முகம் பார்த்ததில்லை
சொந்தமென்றும் பந்தம் என்றும்
சொல்லிக் கொள்ள எவரும்மில்லே (2)
நீர் எனக்குத் தந்தையானீர்
நான் உமக்கு சொந்தமானேன் – அப்பாவும்
2. தீங்கு வரும் நாளினிலே
செட்டைகளின் மறைவினிலே
பத்திரமாய் பாதுகாக்கும்
பாசமுள்ள ஆண்டவரே
நீர் செய்த நன்மைகளை
நான் மறப்பது நியாயமில்லை – அப்பாவும்
3. இல்லை என்று சொல்லி
அழுதா இயேசு அதை சகிப்பதில்லை
பிள்ளைகள் நாம அழுதா
அப்பா மனம் பொறுப்பதில்லே
நீர் மட்டும் இல்லையென்றால்
நான் உயிர் வாழ்வதுமில்லை – அப்பாவும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |