Athi Mangala Kaarananae lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

athi-mangala kaarananae,
thuthi-thangiya poorananae, narar
vaala vinn thuranthor aelaiyaayp pirantha
vannmaiyae thaarananae!

1. mathi-mangina engalukkum,
thithi-singinar thangalukkum
unin maatchiyum thivviya kaatchiyum
thontidavaiyaay thungavanae – athi-mangala

2. muti-mannarkal maetaiyum,
miku-unnatha veedathaiyum neengi
maattitaiyae piran thaattitaiyar thola,
vanthanaiyo tharaiyil? – athi-mangala

3. theeya-paeyththiral odutharkum,
umpar-vaaythiral paadutharkum, unaip
pinpattuvor muttum thunpattu vaalvatharkum
petta narkolam itho? – athi-mangala

This song has been viewed 117 times.
Song added on : 5/15/2021

அதிமங்கல காரணனே

அதி-மங்கல காரணனே,
துதி-தங்கிய பூரணனே, நரர்
வாழ விண் துறந்தோர் ஏழையாய்ப் பிறந்த
வண்மையே தாரணனே!

1. மதி-மங்கின எங்களுக்கும்,
திதி-சிங்கினர் தங்களுக்கும்
உனின் மாட்சியும் திவ்விய காட்சியும்
தோன்றிடவையாய் துங்கவனே – அதி-மங்கல

2. முடி-மன்னர்கள் மேடையும்,
மிகு-உன்னத வீடதையும் நீங்கி
மாட்டிடையே பிறந் தாட்டிடையர் தொழ,
வந்தனையோ தரையில்? – அதி-மங்கல

3. தீய-பேய்த்திரள் ஓடுதற்கும்,
உம்பர்-வாய்திரள் பாடுதற்கும், உனைப்
பின்பற்றுவோர் முற்றும் துன்பற்று வாழ்வதற்கும்
பெற்ற நற்கோலம் இதோ? – அதி-மங்கல



An unhandled error has occurred. Reload 🗙