Athi Mangalak lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
athi-mangalak kaarananae,
thuthi-thangiya poorananae – narar
vaala vinn thuranthor
aelaiyaay p pirantha
vannmaiyae thaarananae!
1. mathi-mangina engalukkum,
thithi-singinar thangalukkum-unin
maatchiyum thivviya kaatchiyum
thonti vaiyaay thungavanae
2. muti-mannarkal maetaiyaiyum,
miku-unnatha veedathaiyum-neengi
maattitaiyae piran thaattitaiyar
thola, vanthanaiyo tharaiyil?
3. theeya-paeyththiral odutharkum,
umpar-vaayththiral paadutharkum-
unaip pinpattuvor
muttum thunpattu vaaltharkum
petta nar kolam itho?
அதிமங்கலக் காரணனே
அதி-மங்கலக் காரணனே,
துதி-தங்கிய பூரணனே – நரர்
வாழ விண் துறந்தோர்
ஏழையாய் ப் பிறந்த
வண்மையே தாரணனே!
1. மதி-மங்கின எங்களுக்கும்,
திதி-சிங்கினர் தங்களுக்கும்-உனின்
மாட்சியும் திவ்விய காட்சியும்
தோன்றி வையாய் துங்கவனே
2. முடி-மன்னர்கள் மேடையையும்,
மிகு-உன்னத வீடதையும்-நீங்கி
மாட்டிடையே பிறந் தாட்டிடையர்
தொழ, வந்தனையோ தரையில்?
3. தீய-பேய்த்திரள் ஓடுதற்கும்,
உம்பர்-வாய்த்திரள் பாடுதற்கும்-
உனைப் பின்பற்றுவோர்
முற்றும் துன்பற்று வாழ்தற்கும்
பெற்ற நற் கோலம் இதோ?
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |