Balan Koduppeer lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Balan Koduppeer palan koduppeer
pallavi
palan koduppeer nalla palan koduppeer
pannpatta nilam pol palan koduppeer
anupallavi
valiyoramaa? naan karpaaraiyaa?
mul putharaa? naan nalla nilamaa? - ..palan
1. iraivanin vaarththai vithaiyaakum
ariyaa ullam valiyoram
paravaikal virainthae thinpathu pol
pakaivanaam theeyon pariththiduvaan - ..palan
2. mannnnilaa paarai nilamaakum
manathil niraiyatta manitharkalae
vaeratta vaalkkai vaalvathinaal
veyilil vaarththai karuki vidum - ..palan
3. mut seti putharaam manuvullam
mulaiththidum aasaikal nerinthidavae
iraivanin vaarththai valaravillai
irukiyae aasaikal kontathinaal - ..palan
4. iraivanin vaarththai unarnthiduvor
kuraiyillaa pannpatta nilamaakum
arupathu muppathu nootru ente
aruvatai eduppaar tham vaalvil - ..palan
பலன் கொடுப்பீர்
Balan Koduppeer பலன் கொடுப்பீர்
பல்லவி
பலன் கொடுப்பீர் நல்ல பலன் கொடுப்பீர்
பண்பட்ட நிலம் போல் பலன் கொடுப்பீர்
அனுபல்லவி
வழியோரமா? நான் கற்பாறையா?
முள் புதரா? நான் நல்ல நிலமா? – ..பலன்
1. இறைவனின் வார்த்தை விதையாகும்
அறியா உள்ளம் வழியோரம்
பறவைகள் விரைந்தே தின்பது போல்
பகைவனாம் தீயோன் பறித்திடுவான் – ..பலன்
2. மண்ணிலா பாறை நிலமாகும்
மனதில் நிறையற்ற மனிதர்களே
வேரற்ற வாழ்க்கை வாழ்வதினால்
வெயிலில் வார்த்தை கருகி விடும் – ..பலன்
3. முட் செடி புதராம் மனுவுள்ளம்
முளைத்திடும் ஆசைகள் நெறிந்திடவே
இறைவனின் வார்த்தை வளரவில்லை
இறுகியே ஆசைகள் கொன்றதினால் – ..பலன்
4. இறைவனின் வார்த்தை உணர்ந்திடுவோர்
குறையில்லா பண்பட்ட நிலமாகும்
அறுபது முப்பது நூறு என்றே
அறுவடை எடுப்பார் தம் வாழ்வில் – ..பலன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |