Balare Orr Nesar Undu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paalarae, or naesar unndu vinn motcha veettilae
neengaa innaesar anpu or naalum kuntathae
utta?rin naesam yaavum naal sella maarinum
ivvanpar thivviya naesam maaraamal nilaikkum
paalarae, or veedu unndu vinn motcha veettilae
paer vaalvunndaaka Yesu angarasaalvaarae
oppatta antha veetta? naam naada vaenndaamo?
angulalor inpa vaalvil or thaalchchithaanunntoo
paalarae, or kireedam unndu vinn motcha veettilae
nal meetparin paeranpaal porkireedam anniveer
ippothu meetpaip pettu maa naesar pinsentar
ivvaadaa jeeva kireedam appothu sooduvaar
paalarae, or geetham unndu vinn motcha veettilae
maa jeya geetham paada or veennaiyum unntae
annaattin inpam ellaam nam meetparkkurimai
neer avaridam vaarum, eevaar avvinpaththai
பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு விண் மோட்ச வீட்டிலே
பாலரே, ஓர் நேசர் உண்டு விண் மோட்ச வீட்டிலே
நீங்கா இந்நேசர் அன்பு ஓர் நாளும் குன்றாதே
உற்றாரின் நேசம் யாவும் நாள் செல்ல மாறினும்
இவ்வன்பர் திவ்விய நேசம் மாறாமல் நிலைக்கும்
பாலரே, ஓர் வீடு உண்டு விண் மோட்ச வீட்டிலே
பேர் வாழ்வுண்டாக இயேசு அங்கரசாள்வாரே
ஒப்பற்ற அந்த வீட்டை நாம் நாட வேண்டாமோ?
அங்குளளோர் இன்ப வாழ்வில் ஓர் தாழ்ச்சிதானுண்டோ
பாலரே, ஓர் கிரீடம் உண்டு விண் மோட்ச வீட்டிலே
நல் மீட்பரின் பேரன்பால் பொற்கிரீடம் அணிவீர்
இப்போது மீட்பைப் பெற்று மா நேசர் பின்சென்றார்
இவ்வாடா ஜீவ கிரீடம் அப்போது சூடுவார்
பாலரே, ஓர் கீதம் உண்டு விண் மோட்ச வீட்டிலே
மா ஜெய கீதம் பாட ஓர் வீணையும் உண்டே
அந்நாட்டின் இன்பம் எல்லாம் நம் மீட்பர்க்குரிமை
நீர் அவரிடம் வாரும், ஈவார் அவ்வின்பத்தை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |