Baliyidu Thuthi Baliyidu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paliyidu thuthi paliyidu
vali vilakum vaala vali pirakkum - 2
thuthipali athu sukantha vaasanai
nantippali athu ukantha kaannikkai - 2
paliyidu thuthi paliyidu
vali vilakum vaala vali pirakkum
1. thuthipali seluththida poruththanai seythathum
meen antu kakkiyathu karaiyilae - 2
yonaavaik kakkiyathu karaiyilae - antu - 2
thuthipali athu sukantha vaasanai
nantippali athu ukantha kaannikkai - 2
paliyidu thuthi paliyidu
vali vilakum vaala vali pirakkum
2. Nnovaavin palithanai nukarnthaar nam karththar
sukantha vaasanaiyaay - 2
palukip perukach seythaar - antu - 2
thuthipali athu sukantha vaasanai
nantippali athu ukantha kaannikkai - 2
paliyidu thuthi paliyidu
vali vilakum vaala vali pirakkum
3. nallavar karththar entu ellaarum thuthikkaiyil
aalayaththai maekam mootiyathu - 2
kanndaarkal karththar makimaiyai - antu - 2
thuthipali athu sukantha vaasanai
nantippali athu ukantha kaannikkai - 2
paliyidu thuthi paliyidu
vali vilakum vaala vali pirakkum
4. seelaavum pavulum siraiyilae thuthiththathaal
kattukkal kalantu poyina - 2
athikaari iratchikkappattan - antha - 2
thuthipali athu sukantha vaasanai
nantippali athu ukantha kaannikkai - 2
paliyidu thuthi paliyidu
vali vilakum vaala vali pirakkum -2
thuthipali athu sukantha vaasanai
nantippali athu ukantha kaannikkai - 2
பலியிடு துதி பலியிடு
பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும் – 2
துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2
பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும்
1. துதிபலி செலுத்திட பொருத்தனை செய்ததும்
மீன் அன்று கக்கியது கரையிலே – 2
யோனாவைக் கக்கியது கரையிலே – அன்று – 2
துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2
பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும்
2. நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்தார் நம் கர்த்தர்
சுகந்த வாசனையாய் – 2
பலுகிப் பெருகச் செய்தார் – அன்று – 2
துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2
பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும்
3. நல்லவர் கர்த்தர் என்று எல்லாரும் துதிக்கையில்
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது – 2
கண்டார்கள் கர்த்தர் மகிமையை – அன்று – 2
துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2
பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும்
4. சீலாவும் பவுலும் சிறையிலே துதித்ததால்
கட்டுக்கள் கழன்று போயின – 2
அதிகாரி இரட்சிக்கப்பட்டான் – அந்த – 2
துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2
பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும் -2
துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |