Baratha Desathin lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paaratha thaesaththin raajaa neerae
aa.. allaeluyaa paar pottum
engal theyvam neerae aa.. allaeluyaa
inthiya thaesaththin iratchakarae
allae allaeluyaa inthiyar
engalai kaappavarae allaeluyaa
haa… lae.. lu… yaa…
perumalaiyin saththam kaetdiduthae
elupputhal engum pattiduthae
iratchippu perukida sapai nirampiyathu
allae.. allaeluyaa
saaththaanin mukaththirai kilinthittathae
saapangal yaavum tholainthittathae
karththarae theyvam entu thaesam kanndathu
allae.. allaeluyaa
sevidarkal yaavarum kaetkintarae
kurudarkal yaavarum paarkkintarae
Yesuvin naamaththil arputham nadakkuthu
allae… allaeluyaa
Yesuvae vetti petta?rae
saaththaan senai thottup ponathae
siluvaik koti vetti pettathae
Yesu naamam makimaippattathae
akkiniyin aavi oottappattathae
elupputhalin thee pattik konndathae
பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே
பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே
ஆ.. அல்லேலுயா பார் போற்றும்
எங்கள் தெய்வம் நீரே ஆ.. அல்லேலுயா
இந்திய தேசத்தின் இரட்சகரே
அல்லே அல்லேலுயா இந்தியர்
எங்களை காப்பவரே அல்லேலுயா
ஹா… லே.. லு… யா…
பெருமழையின் சத்தம் கேட்டிடுதே
எழுப்புதல் எங்கும் பற்றிடுதே
இரட்சிப்பு பெருகிட சபை நிரம்பியது
அல்லே.. அல்லேலுயா
சாத்தானின் முகத்திரை கிழிந்திட்டதே
சாபங்கள் யாவும் தொலைந்திட்டதே
கர்த்தரே தெய்வம் என்று தேசம் கண்டது
அல்லே.. அல்லேலுயா
செவிடர்கள் யாவரும் கேட்கின்றாரே
குருடர்கள் யாவரும் பார்க்கின்றாரே
இயேசுவின் நாமத்தில் அற்புதம் நடக்குது
அல்லே… அல்லேலுயா
இயேசுவே வெற்றி பெற்றாரே
சாத்தான் சேனை தோற்றுப் போனதே
சிலுவைக் கொடி வெற்றி பெற்றதே
இயேசு நாமம் மகிமைப்பட்டதே
அக்கினியின் ஆவி ஊற்றப்பட்டதே
எழுப்புதலின் தீ பற்றிக் கொண்டதே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |