Baruch Haba lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Baruch Haba B’shem Adonai 4
Baruch Haba B’shem Adonai
virainthu vaarumae maesiyaavae
Baruch Haba B’shem Adonai
thaesaththai viduviyum maesiyaavae
1. thaesam kodumaiyaal nirainthiduthae
paavam perukiduthae
ottumai anpu kurainthiduthae
kasappum valarnthiduthae – 2
iraththaththin vithaikal vilunthiduthae
jepangal perukiduthae
thaesaththin elupputhal vetiththidavae
senaikal elumpiduthae – 2
2. senaiyin karththar nam naduvil
aalukai seythidavae
thirappilae nintu jepiththidavae
thiralkal elumpiduthae – 2
raajaakkal thalli raajaakkalai
vallavar (karththar) eluppuvaarae
siluvaiyin koti nam thaesaththilae
seekkiram paranthidumae
விரைந்து வாருமே மேசியாவே
Baruch Haba B’shem Adonai 4
Baruch Haba B’shem Adonai
விரைந்து வாருமே மேசியாவே
Baruch Haba B’shem Adonai
தேசத்தை விடுவியும் மேசியாவே
1. தேசம் கொடுமையால் நிறைந்திடுதே
பாவம் பெருகிடுதே
ஒற்றுமை அன்பு குறைந்திடுதே
கசப்பும் வளர்ந்திடுதே – 2
இரத்தத்தின் விதைகள் விழுந்திடுதே
ஜெபங்கள் பெருகிடுதே
தேசத்தின் எழுப்புதல் வெடித்திடவே
சேனைகள் எழும்பிடுதே – 2
2. சேனையின் கர்த்தர் நம் நடுவில்
ஆளுகை செய்திடவே
திறப்பிலே நின்று ஜெபித்திடவே
திரள்கள் எழும்பிடுதே – 2
ராஜாக்கள் தள்ளி ராஜாக்களை
வல்லவர் (கர்த்தர்) எழுப்புவாரே
சிலுவையின் கொடி நம் தேசத்திலே
சீக்கிரம் பறந்திடுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |