Deva Enaimarakkade lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
thaevaa enaimarakkaathae – inthach
siriyan padunthuyaril thooranirkaathae
naeyaa unaiyanti neesanukkaar kathi
thooyaa kirupaikoor naan makaathoshi
vaanulakortholum naathar -intha
maanidarkaraiyaera vanthasakaayaa
kaalaimaalaikal thorum karainthu urukukinta
karmasanndaalanaik kannnnokka laakaathaa
paaviyin maelirangaiyaa – pollaap
paathakanaikkaividaathae nalameyyaa
thaarannithannil thavikkumivvaelaiyaith
thaangiyaa thariththunthan thayaipuri aiyaa
enmeeruthal ninaiyaathae enthan
ilamaiyin paavaththai manathilvaiyaathae
unpaathanj sernthan uvan thaenunaiyatainthaen
ninpaathanthaanae nilaiyaakakkanntaen
nerukkappadukiraen thaevaa – ennai
urukkamaayp paaraay kiristhaesunaathaa
irakkam vaiththentanin kuraithannai neekku
ennai aatkonndavaa Yesu sarvaesaa
saranam saranam saruvaesaa – inthath
tharunam tharunam untan karunnai koor naesaa
maranavaelaiyilum naduththeervai thinaththilum
maapaathakan enai ratchiyaay naathaa
தேவா எனைமறக்காதே இந்தச்
தேவா எனைமறக்காதே – இந்தச்
சிறியன் படுந்துயரில் தூரநிற்காதே
நேயா உனையன்றி நீசனுக்கார் கதி
தூயா கிருபைகூர் நான் மகாதோஷி
வானுலகோர்தொழும் நாதர் -இந்த
மானிடர்கரையேற வந்தசகாயா
காலைமாலைகள் தோறும் கரைந்து உருகுகின்ற
கர்மசண்டாளனைக் கண்ணோக்க லாகாதா
பாவியின் மேலிரங்கையா – பொல்லாப்
பாதகனைக்கைவிடாதே நலமெய்யா
தாரணிதன்னில் தவிக்குமிவ்வேழையைத்
தாங்கியா தரித்துந்தன் தயைபுரி ஐயா
என்மீறுதல் நினையாதே எந்தன்
இளமையின் பாவத்தை மனதில்வையாதே
உன்பாதஞ் சேர்ந்தன் உவந் தேனுனையடைந்தேன்
நின்பாதந்தானே நிலையாகக்கண்டேன்
நெருக்கப்படுகிறேன் தேவா – என்னை
உருக்கமாய்ப் பாராய் கிறிஸ்தேசுநாதா
இரக்கம் வைத்தென்றனின் குறைதன்னை நீக்கு
என்னை ஆட்கொண்டவா இயேசு சர்வேசா
சரணம் சரணம் சருவேசா – இந்தத்
தருணம் தருணம் உன்றன் கருணை கூர் நேசா
மரணவேளையிலும் நடுத்தீர்வை தினத்திலும்
மாபாதகன் எனை ரட்சியாய் நாதா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |